Asset Publisher

Cựu HSSV về trao học bổng tại Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Cựu HSSV về trao học bổng tại Lễ khai giảng năm học 2015 - 2016

Sáng ngày 22/10/2015, Trường Cao đẳng Điện tử - Điện lạnh Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2015 - 2016 và trao học bổng cho học sinh, sinh viên (HSSV) khóa 42, đặc biệt có sự góp mặt của cựu học sinh khoa 31, ngành Nhiệt lạnh.

 


Trong chương trình buổi Lễ, bên cạnh diễn văn chào mừng năm học mới của thầy giáo Chu Khắc Huy – Hiệu trưởng Nhà trường là phần trao những phần quà, suất học bổng cho những học sinh, sinh viên khóa 42 có thành tích học tập tốt, vượt khó vươn lên trong học tập. Những đơn vị tham gia trao những phần quà, học bồng có: TNHH Canon Việt Nam; Công ty Cổ phần thiết bị tự động hóa Tân Phát; Công ty Cổ phần kỹ thuật Intertech; Công ty Cổ phần phát triển thương mại và đầu tư Việt Nhật; Công ty Cổ phần xây lắp và bảo dưỡng điện cơ VNK; công ty FPT Telecom.

 

Đặc biệt trong số những doanh nghiệp trên là sự góp mặt của ông Nguyễn Hồng Thương – Giám đốc công ty Cổ phần cơ điện và thương mại Khánh Hà – Cựu học sinh khóa 31 ngành Nhiệt lạnh của Nhà trường đã có 05 suất học bổng (mỗi suất trị giá 1 triệu đồng) dành cho HSSV có điểm xét tuyển vào Trường cao nhất của ngành Nhiệt lạnh.

 

Ông Nguyễn Hồng Thương - Giám đốc công ty Cổ phần cơ điện và thương mại Khánh Hà, cựu học sinh khóa 31 ngành Nhiệt lạnh của Nhà trường trao học bổng cho 5 HSSV có điểm xét tuyển vào Trường cao nhất của ngành Nhiệt lạnh

 

Để biết thêm chi tiết, mời các bạn tiếp đọc tại ĐÂY